Dự báo AUD 1Q-2020: Triển vọng đô la Úc nghiệt ngã trên đường dẫn lãi suất RBA của Fed

Giống như USDJPY, cây thập tự giá đang hướng tới mức kháng cự bảo vệ các đỉnh 2019, và nó có thể bị phá vỡ thông qua chúng. Sau đó, cả đường trung bình động và chỉ số MACD đã đánh dấu một vài doanh số. Nói chung, đó là một năm ca ngợi sự công bằng trong khu vực mặc dù có một chút trục trặc ở Hồng Kông và một số chỉ trích nhỏ với các thị trường mới nổi nói riêng. Vào ngày 13 tháng 12, cả hai nước đã công bố thỏa thuận giai đoạn đầu tiên. Cuộc chiến thương mại tiếp tục gây thiệt hại cho các hoạt động sản xuất liên quan đến xuất khẩu. Bạo loạn ở Trung Đông cũng có thương nhân của lính canh trong chợ. Các cuộc biểu tình rầm rộ đã chiếm Iraq từ ngày 1/10.

Giá vàng dường như bị kẹt trong một phạm vi hẹp sau khi hoạt động ở mức cao nhất kể từ năm 2013, nhưng kim loại quý có thể tiếp tục thể hiện hành vi tăng giá vào năm 2020 khi những người tham gia thị trường tìm kiếm sự bảo vệ chống lại tiền tệ fiat. Giá dầu cũng được hỗ trợ bởi mức giảm lớn hơn dự kiến ​​trong kho dầu thô của Mỹ. Thị trường có thể phải đối mặt với một cuộc đấu tranh khó khăn để duy trì ở mức đó, nhưng những con bò đực sẽ phải được theo dõi và thách thức của mức cao nhất tháng 4 năm 2019. Và đoán xem một doanh nghiệp mạnh là gì, có được những chuyên gia ngắn này sẽ là một lợi ích rất lớn.

Hy vọng thư giãn giữa Washington và Bắc Kinh dường như đặc biệt mạnh mẽ. Chúng tôi muốn gọi họ là lối thoát sai. Chúng tôi rất thích có cùng. Phá vỡ trong phạm vi này có thể không đáng tin cậy cho đến khi khối lượng thị trường hồi sinh. Trong những gì dường như là một phong trào gần như thách thức sức mạnh tiền tệ, đồng đô la Mỹ. có được thông qua giao dịch tháng 9 khi Fed đang nói về triển vọng của chính sách lãi suất thấp hơn và mượt mà hơn. Mặt tích cực là nó ít có khả năng sai. Khi đạt đến Q4, mặt giảm của đồng đô la Mỹ đã được quan sát trong dự báo kỹ thuật trước đây của chúng tôi, được thúc đẩy bởi mô hình nêm tăng dần thường tiếp cận với mục tiêu đảo chiều giảm giá.