Đô la Mỹ, chỉ số phản ứng vàng và vàng khi Fed giảm sốc 50bps

Một cái gì đó để xem xét về quyết định của Fed ngày hôm nay và phản ứng từ thị trường tài chính là Đô la Mỹ, Chỉ số phản ứng vàng và vàng khi Fed cung cấp cú sốc 50bps cắt giảm tiền tệ. Trong bài viết của tôi sáng nay, “Đô la Mỹ, chỉ số phản ứng vàng và phản ứng vàng khi Fed giảm sốc 50bps về tiền tệ”, tôi chỉ ra lý do tại sao Fed có thể đưa ra mức cắt giảm “chỉ” một loại tiền tệ và cho đến nay dường như chỉ ra rằng những người khác có thể làm theo. Chúng ta hãy xem những loại tiền tệ mà Fed đã xác định cho việc cắt giảm “cú sốc” và giá của chúng sẽ phản ứng như thế nào khi thị trường phát hiện ra những gì đã xảy ra.

Đứng đầu danh sách, Đô la Mỹ, Chỉ số phản ứng vàng và Phản ứng vàng khi Fed cung cấp Giảm sốc 50bps về tiền tệ. Đây có vẻ là loại tiền tệ dễ điều chỉnh nhất. Một thực tế đơn giản là Đô la Mỹ đã tăng giá đều đặn trong hai năm qua, nó vẫn tăng và miễn là nó giữ vững, thì chỉ số Dow cũng vậy. Và tôi hy vọng rằng khi Đô la Mỹ, Chỉ số vàng và Phản ứng vàng khi Fed cung cấp Giảm sốc 50bps về tiền tệ, thì chỉ số này sẽ tiếp tục tăng và do đó, USD sẽ tiếp tục tăng giá so với đồng Euro, Euro và vàng.

Sau đó, chúng tôi có một cái không có trong danh sách – Bảng Anh. Bảng Anh đã được đánh giá cao trong năm qua và hiện đang hồi phục sau những ảnh hưởng của cú sốc FX toàn cầu xảy ra vào cuối tháng Năm. Vậy khi “cú sốc” xảy ra với loại tiền đó, nó sẽ được điều chỉnh bao nhiêu?

Tôi sẽ nói rằng nó có thể rất khác khi thị trường chỉ ra những gì đã thực sự xảy ra và liệu sẽ có một sự điều chỉnh rõ ràng hơn đối với Bảng Anh. Nhưng tôi dự đoán rằng nó sẽ giống như một cú sốc ngược hơn là một “cú sốc” hoàn toàn đối với tiền tệ và chắc chắn không phải là “cú sốc” về mức độ “sốc” đầu tiên của Fed đối với thị trường tiền tệ trong quá trình này. Cho rằng Bảng Anh đã tăng giá so với các loại tiền tệ khác, có vẻ như phản ứng sẽ ít nghiêm trọng hơn so với Đồng đô la Mỹ, Phản ứng vàng và phản ứng vàng khi Fed giảm sốc 50 điểm cắt giảm tiền tệ.

Nếu chúng ta nhìn vào các phản ứng tiền tệ, phản ứng vàng và phản ứng vàng của châu Âu (Đức) khi Fed giảm sốc 50bps, thì phản ứng cho đến nay cho thấy đồng Euro sẽ bị tấn công nhưng đó thực sự chỉ là dự đoán vì đồng euro đã vẫn chưa phục hồi hoàn toàn sau cú sốc của cú sốc FX toàn cầu. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu EUR giảm đáng kể vì phần lớn giao dịch của thị trường tiền tệ toàn cầu dựa trên một loại tiền tệ này, vì vậy nếu đồng Euro giảm, nó sẽ làm như vậy một cách rất chậm và không có nhiều sự phô trương. Cho rằng EUR vẫn tăng gần 70% trong hai năm qua, tôi sẽ mong đợi một sự suy giảm tương đối chậm trong vài tháng tới.

Trên thực tế, tôi sẽ nói rằng kịch bản rất có thể là đồng Euro tăng giá trong tháng tới hoặc lâu hơn khi nó điều chỉnh theo kích thích gần đây. Nhưng nó có thể cần phải giữ vị trí này trong một thời gian trước khi nó có thể đánh giá đầy đủ. Diễn đàn Forex quốc tế vào thứ ba là ở Đức và tất nhiên, người Đức đã không phản ứng quá mức.

Cho rằng đồng euro vẫn tăng gần 70% trong hai năm qua, tôi sẽ mong đợi sự sụt giảm tương đối chậm trong vài tháng tới. Cho rằng EUR vẫn tăng gần 70% trong hai năm qua, tôi sẽ mong đợi một sự suy giảm tương đối chậm trong vài tháng tới.

Tuy nhiên, khi chúng ta tiến lên phía trước và hy vọng Thị trường trái phiếu châu Âu sẽ phản ứng giống như tỷ giá hối đoái châu Âu (ER), thì có lẽ ER sẽ cần giảm một chút để cho phép đồng euro điều chỉnh theo cú sốc. Cục Dự trữ Liên bang đã giao hàng.

Vì vậy, điều tôi đang nói là khi chúng ta tiến lên với Dollar, Dow & Gold React khi Fed cung cấp Shock 50bps Cắt giảm tiền tệ, EUR có thể cần phải giảm một chút nhưng không nhất thiết phải lao dốc hoàn toàn như sau Global Sốc FX xảy ra. vì EUR sẽ cần giữ giá hiện tại.