Dự báo Dow Jones: Chỉ số trượt dốc trước tháng giảm giá lịch sử

Là một người kỳ cựu của thị trường chứng khoán, tôi biết cách đọc Dự báo Dow Jones và dự đoán hướng đi của thị trường chứng khoán. Dưới đây là những sự thật bạn cần biết trước khi nhảy vào nhóm Dự báo Dow Jones. Dưới đây là một số lời khuyên về những việc cần làm trước khi bạn đầu tư vào hệ thống biểu đồ thị trường chứng khoán tuyệt vời này.

Trong hai thập kỷ qua, thị trường chứng khoán là một trong những thị trường biến động mạnh nhất. Chỉ số Dow đã liên tục có một chuỗi chiến thắng trong bốn năm qua. Kể từ đầu năm 2020, chỉ số Dow Jones đã tăng 5,6% và trong quý đầu tiên, chỉ số Dow Jones đã tăng kỷ lục 8,2%. Quý đầu tiên đánh dấu một tháng khi chỉ số Dow Jones tăng hơn 3% so với năm trước.

Nhiều nhà đầu tư đang theo dõi thị trường tăng giá đã rất ấn tượng với thực tế là chỉ số Dow Jones liên tục trên đà chiến thắng, năm này qua năm khác. Chỉ số Dow đã tăng gần gấp đôi trong vài tháng qua, giống như nó đã tăng trong suốt 10 năm dẫn đến bong bóng nhà đất.

Động lực gần đây trên thị trường chứng khoán có thể là do nhiều yếu tố, chẳng hạn như sự thất bại của nền kinh tế Mỹ trong cuộc suy thoái vừa qua, một số sự kiện tin tức bao gồm các cuộc tấn công khủng bố, sự suy thoái ở Trung Quốc và một số sự kiện toàn cầu khác. Chỉ số Dow Jones đã có thể chèo lái những làn sóng của những sự kiện này bằng cách không tuân theo các xu hướng đã được hình thành bởi các thị trường trên thế giới. Những nhà đầu tư theo sát xu hướng và đang mua bán cổ phiếu được coi là những nhà giao dịch hiểu biết.

Có rất nhiều tranh luận giữa các nhà phân tích và các chuyên gia về việc liệu Dự báo Dow Jones có phải là một chỉ báo đáng tin cậy về tình hình thị trường đang diễn ra hay không. Một số nhà phân tích nói rằng Dự báo Dow Jones đưa ra một dấu hiệu tốt về nơi thị trường đang di chuyển nhưng không nhất thiết khi nào thị trường sẽ đạt đến một điểm nhất định. Đây là một lý do lớn mà bạn nên sử dụng một hệ thống khác. Bạn không thể đợi thị trường chạm đỉnh để có thể kiếm lời, bạn phải có một hệ thống dự đoán khi nào thị trường đi lên trước khi chạm đáy.

Chỉ số Dow Jones là một chỉ báo tuyệt vời về hướng đi của thị trường. Tuy nhiên, như ai cũng biết, chỉ số Dow không phải lúc nào cũng theo xu hướng. Ví dụ, nếu bạn muốn biết khi nào thị trường chứng khoán bắt đầu giảm hoặc đảo ngược đà tăng, bạn phải tận dụng lợi thế của thực tế là thị trường không phải lúc nào cũng có thể dự đoán được.

Một cách tuyệt vời để dự đoán hướng di chuyển của thị trường là sử dụng hệ thống chọn cổ phiếu. Bạn có thể tìm thấy một số hệ thống chọn cổ phiếu trên Internet và bạn có thể bắt đầu tìm hiểu những gì họ nói về thị trường bằng cách đọc các đánh giá và lời chứng thực của họ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thị trường và tìm hiểu cách giao dịch theo cách của bạn khi thoát khỏi thị trường chứng khoán nếu bạn muốn học cách kiếm tiền trên thị trường chứng khoán. Có một loạt các chương trình giao dịch có sẵn. Họ có thể giúp bạn tạo một danh mục đầu tư tốt hơn có thể cho phép bạn tạo thu nhập và một danh mục đầu tư sinh lời cho phép bạn tiết kiệm tiền.

Thị trường chứng khoán có nhiều biến động, đặc biệt là thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Nếu bạn không biết cách kiếm tiền với chương trình chọn cổ phiếu, bạn cần tận dụng lợi thế của việc bạn không phải giao dịch hàng ngày, bạn có thể có một tài khoản đầu tư đảm nhận việc đó cho bạn.

Khi thị trường chứng khoán giảm, bạn có thời gian để lùi lại và xem xét danh mục đầu tư của mình để xem liệu bạn có đang thua lỗ hay không và bao nhiêu. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang thua lỗ, bạn có thời gian để đi trước thị trường và tận dụng sự sụt giảm của thị trường. Bạn không cần phải đi quá cao vì điều đó có thể có nghĩa là mất tiền và bạn không muốn xuống quá thấp vì nó sẽ dẫn đến thua lỗ nhiều hơn. nếu bạn mất quá nhiều thời gian, bạn có thể mất nhiều tiền hơn số tiền bạn kiếm được.

Phần mềm chọn cổ phiếu có thể giúp bạn làm việc này nhanh hơn nhiều. Khi bạn có Dự báo Dow Jones trong tay, bạn sẽ có thể biết giá trị của cổ phiếu bạn đã đầu tư và nó đang di chuyển theo hướng nào và bạn nên di chuyển cổ phiếu đó theo hướng nào để đạt được hướng đi đó.