Dự báo Euro: EUR / USD sẽ tăng thêm trong tuần tới?

Dự báo Euro: EUR / USD sẽ tăng thêm trong tuần tới? EUR / USD đã bước vào giai đoạn quan trọng với dự báo này và những phát triển chính trị mới nhất, nhưng nếu làm như vậy, nó sẽ củng cố và mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch ở một mức độ nhất định.

Nó sẽ đi lên? Làm thế nào về xuống? Chúng ta sẽ chọn bên nào?

Khi bạn hỏi những câu hỏi này, câu trả lời sẽ là “chắc chắn”. EUR / USD đã nhìn vào mức thấp một lần nữa và có thể nó sẽ ở dưới mức của nó vào đầu tháng này.

Đây là lần cuối cùng tôi viết về câu hỏi này, vì trong tuần vừa qua chúng tôi cũng có một yếu tố tiêu cực. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần suy nghĩ sâu hơn và xác định tình huống sẽ diễn ra như thế nào trước khi tôi sẽ tuyên bố những gì tôi sẽ gọi là dự báo EUR / USD. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số khía cạnh ảnh hưởng đến sự chuyển động của tiền tệ và tác động của nó đối với USDJPY.

Nó sẽ mạnh hơn ngày hôm qua chứ? Nếu chúng ta đang tìm kiếm một bước nhảy, dường như câu trả lời là có. EUR / USD đã di chuyển rất nhiều trên một đường xu hướng tăng, và đây cũng là trường hợp khi giá giao ngay đang di chuyển theo hướng của những con gấu. Dưới đây là một ví dụ về tác động mà gấu có thể có đối với giá giao ngay, có thể thấy ngay cả ở mặt trái.

Những phát triển chính trị mới nhất sẽ có tác động gì đến thị trường? Chà, không có lý do gì để tin rằng bất cứ điều gì đáng chú ý sẽ xảy ra từ nay đến tháng 9, vì vậy điều này sẽ không thành vấn đề. Chìa khóa là theo dõi sự phát triển chính trị ở châu Âu và cách chúng có thể tác động đến các nhà lãnh đạo chính trị ở Trung Quốc hoặc Nga.

Đây sẽ là một sự trở lại hay không? Đó vẫn là một chút bí ẩn. Đây rất có thể là một động thái điều chỉnh và có thể kết thúc trong thị trường ngoại hối một lần nữa.

Là EUR / USD sẽ di chuyển trên vĩ tuyến thứ hai mươi tám trong một thời gian dài? Một lần nữa, tôi sẽ không coi đó là một nhà lãnh đạo dài hạn, mặc dù nó có thể tiếp tục tăng khi thị trường hành động theo xu hướng của nó để di chuyển theo hướng của những con bò.

Đây sẽ là một sự điều chỉnh ngắn hạn trong thị trường ngoại hối? Vâng, nó có thể kết thúc trong một động thái đi xuống dài hạn, nhưng điều đó phụ thuộc vào thời gian các vấn đề chính trị sẽ không được giải quyết.

EUR / USD sẽ giảm xuống dưới vĩ tuyến thứ hai mươi tám? Một lần nữa, tình hình là tranh cãi. Ít nhất một nhà giao dịch lớn nghĩ rằng nó sẽ tăng và một người nghĩ rằng nó sẽ giảm.

Lãi suất có thể giao dịch sẽ được tăng lên trong một thời gian dài? Vâng, đó dường như là sự đồng thuận hiện tại. Tình hình hiện tại là một phần mở rộng của những gì diễn ra sau cuộc bầu cử ở EU và sẽ rất thú vị để xem cuộc tranh luận chính trị và kinh tế diễn ra như thế nào trong tương lai.

Euro sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn? Tôi đoán là nó sẽ và nó không có khả năng giảm xuống mức thấp của nó.