Ethfinex sẽ bị đóng cửa vì trọng tâm mới là phân cấp

Một cách dễ dàng để suy nghĩ về nó giống như một nền tảng khác, như Ethereum, muốn giải quyết một số vấn đề mà Ethereum hiện đang gặp phải. Nói đến bản thân nó là cơ sở hạ tầng mạnh nhất cho các ứng dụng phi tập trung, nền tảng này là một hệ thống dựa trên blockchain mở được thiết kế để ban hành và hỗ trợ tạo ra nhiều ứng dụng hơn trong nền kinh tế. Nó cũng cung cấp DPoW cho bất kỳ dự án nào muốn cải thiện bảo mật của nó. Nền tảng của chúng tôi đã được thiết kế với một thị trường chào đón các nhà phát triển tạo và cung cấp các ứng dụng, tiện ích bổ sung và trộm cắp kết nối với API của chúng tôi. Nền tảng nói rằng đó là một trao đổi phi tập trung tốc độ cao, nơi các thương nhân có thể thực hiện các lệnh ở bất kỳ quy mô nào trực tiếp từ bảo mật của ví riêng của họ, trong khi truy cập vào thanh khoản của các sàn giao dịch lớn hiện có. Theo ông, nó được thiết kế để cung cấp cho các nhà khai thác mới cơ hội kiếm tiền trong vòng chưa đầy ba phút sau khi họ đã đăng ký. Nếu bạn nhập hoặc rời khỏi nền tảng, bạn phải mua hoặc bán BOON.

Thuế carbon có thể thay thế ít nhất một số quy định về khí nhà kính theo Đạo luật Không khí Sạch, mà EPA đã bắt đầu thực hiện và điều mà hầu hết những người bảo thủ phản đối. Nó là một thiết bị thỏa hiệp để giải quyết biến đổi khí hậu. Thành viên chính Richard Reeves viết rằng chính sách biến đổi khí hậu là một ví dụ rõ ràng về lĩnh vực chính sách đòi hỏi các quyết định dài hạn nhưng dễ bị áp lực chính trị ngắn hạn. Nó đưa ra một chính sách có thể giúp giải quyết cả ba thách thức trong việc chống biến đổi khí hậu, kiềm chế sự gia tăng mức nợ và giúp đạt được những cải cách hiệu quả đối với các chính sách hiện hành. Đây có thể là cách tốt nhất để các quốc gia đáp ứng các mục tiêu của Kế hoạch năng lượng sạch. Đối với nhiều tiểu bang, thuế carbon có thể là cách tiếp cận tuân thủ hiệu quả và dễ quản lý nhất để đáp ứng các giới hạn phát thải của EPA vào năm 2030, Morris viết, và họ nên bắt đầu thực hiện ý tưởng một cách nghiêm túc. Nó có kết quả kinh tế (tốt hơn một chút) so với tiêu chuẩn hiệu suất thị trường, Kế hoạch năng lượng sạch EPA ủng hộ tiêu chuẩn hiệu suất thị trường quốc gia (TPS, không nên nhầm lẫn với giới hạn và thương mại) là phương pháp cho các tiểu bang đáp ứng tất cả các giảm phát thải của nền kinh tế vào năm 2030. Nó có thể thúc đẩy đổi mới công nghệ xanh, nhưng nó có ý nghĩa thương mại từ năm 2008 và tiếp tục trong chính quyền Obama, một phần trung tâm của chiến lược kinh tế Hoa Kỳ. UU và một mục tiêu môi trường quan trọng là phát triển xanh. Meltzer cho thấy rằng thuế carbon là một động lực quan trọng để các công ty đổi mới và phát triển các công nghệ xanh mới giúp giảm lượng khí thải CO2 và Chi phí của bạn tuân thủ thuế.

Theo ông, việc trao đổi sẽ thực hiện các bước quan trọng ” hướng tới phân cấp lớn hơn trong những tháng tới với một số cập nhật sản phẩm và ra mắt Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) thông qua mã thông báo quản trị Nectar. Theo ông, ông sẽ thực hiện các biện pháp quan trọng đối với việc phân cấp lớn hơn trong những tháng tới với một số cập nhật sản phẩm và ra mắt Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) thông qua mã thông báo quản trị Nectar. Tất cả bạn phải làm để bắt đầu giao dịch là đăng ký và gửi tiền của bạn, đó là tất cả.