Giá vàng tăng trước rủi ro trước cuộc tranh luận tổng thống lần thứ ba?

Giá vàng tăng trước rủi ro trước cuộc tranh luận tổng thống lần thứ ba? Tổng thống, Cục Dự trữ Liên bang, Giá vàng, Các điểm trao đổi tranh luận của Tổng thống lần thứ ba – Phần 1

Các cuộc tranh luận tổng thống là một phần cực kỳ quan trọng trong quá trình dân chủ của chúng ta. Chúng tôi bầu các nhà lãnh đạo vào văn phòng chính trị cao nhất trên thế giới. Chúng ta nên mong đợi những điều tốt nhất từ ​​các chính trị gia về khả năng lãnh đạo của họ và những gì họ hứa sẽ hoàn thành cho chúng ta. Khi xem xét các cuộc tranh luận tổng thống trong quá khứ, chúng ta thường ấn tượng với những gì các ứng cử viên đã hứa sẽ làm cho chúng ta trong văn phòng.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chính ứng cử viên tổng thống đó nói hoàn toàn ngược lại với những gì bạn nghĩ rằng ông ấy sẽ nói trong chiến dịch tranh cử? Đó chính xác là những gì đã xảy ra trong năm bầu cử này. Trong khi nhiều người đã lên tiếng về việc họ dự định bỏ phiếu cho ai vào tháng 11, vẫn còn nhiều người không biết các ứng cử viên tổng thống sẽ nói gì trên sân khấu trong vài tuần ngắn ngủi.

Một số ứng cử viên này đang tranh cử với Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, một ứng cử viên Đảng Dân chủ đang chạy trên nền tảng đấu tranh cho các giá trị tiến bộ ở Hoa Kỳ. Thượng nghị sĩ Hillary Clinton cũng đang tranh cử với Thượng nghị sĩ Obama, người hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều việc làm hơn. Cả hai ứng cử viên này sẽ đối đầu trong một cuộc đua sơ bộ của đảng Dân chủ và trong một cuộc chạy đua tổng thống rất khó đoán.

Đây chỉ là một số ví dụ về hai ứng cử viên chính của đảng đang tranh cử nhau cho chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ. Vì vậy, điều gì có thể xảy ra trong mùa bầu cử này? Những gì ứng viên nói trước khán giả và công chúng nói chung có thể gây ra hậu quả gì?

Cuộc tranh luận tổng thống thứ ba có thể là thời điểm mà nền kinh tế Mỹ bị ảnh hưởng? Điều gì sẽ xảy ra nếu Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất một lần nữa? Cuộc tranh luận tổng thống thứ ba có thể là khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất một lần nữa, điều này sẽ gây thêm áp lực lên thị trường vàng. và gây ra sự tăng giá thậm chí còn lớn hơn.

Mặt khác, có thể cả hai bên sẽ giành chiến thắng trong một cuộc bầu cử gay gắt và điều đó có nghĩa là không có hậu quả tiêu cực nào. ở tất cả. Kết quả vẫn rất có thể xảy ra là giá vàng tăng, giảm nhẹ hoặc không thay đổi.

Như hiện tại, không thể biết các chu kỳ bầu cử trong tương lai sẽ mang lại những gì. Vì vậy, rất có thể giá vàng có thể lên xuống một chút trước cuộc bầu cử tiếp theo, nhưng sau cuộc bầu cử cả hai bên đều sẽ chiến thắng.

Trong khi đó, cũng có thể cuộc tranh luận tổng thống lần thứ ba có thể gây ra một số sợ hãi trong các nhà đầu tư, điều này có thể thúc đẩy một số xu hướng tăng giá vàng trong tương lai hoặc bản thân các ứng cử viên chính trị cũng có thể lo lắng về những gì đang xảy ra trên thế giới. Đã có rất nhiều lời bàn tán trong tin tức về Trung Đông và khả năng xảy ra chiến tranh, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá vàng.

Vì vậy, những gì chúng ta có thể làm ngay bây giờ là đảm bảo rằng mùa chính trị được thực hiện và mùa chính trị đã kết thúc. Nếu cuộc bầu cử kết thúc, có thể môi trường kinh tế hiện tại đối với thị trường vàng sẽ không có gì thay đổi. và sẽ chỉ có những biến động giá nhỏ khi thị trường chứng khoán đi xuống và thị trường bất động sản đi lên.

Tuy nhiên, nếu một trong những ứng cử viên chiến thắng thì có thể đã đến lúc bắt đầu xem xét đầu tư vào thị trường vàng, nhưng nếu một trong những ứng cử viên thua cuộc, điều đó cũng có nghĩa là các nhà đầu tư có thể phải lo lắng nhiều hơn là chiến dịch chính trị. Không ai biết tương lai sẽ ra sao cho mùa bầu cử sắp tới này. Nó có thể có nghĩa là một ứng cử viên sẽ giành chiến thắng, hoặc sẽ không có thay đổi trong môi trường.

Nếu không có sự thay đổi nào thì tác động tiềm tàng lên giá vàng có thể là tối thiểu. Nhưng, nếu một trong những ứng cử viên thua cuộc, điều đó có thể dẫn đến tổn thất đáng kể, và nó cũng có thể có nghĩa là một xu hướng mới có thể xảy ra. Có quá nhiều yếu tố và quá nhiều thứ cần xem xét.