Mắt tỷ giá AUD / USD Tháng 7 năm 2019 cao khi tình trạng đọc quá mức vẫn tồn tại

Các nhà đầu tư, thương nhân và nhà phân tích đã nghĩ rằng chúng tôi hiện đang trong tình trạng mua quá mức sắp tham gia vào một thị trường tăng giá. Chúng ta đã có thể thấy khối lượng thương nhân bán, bán lại sau một thời gian dài vắng mặt.

Đối với những nhà đầu tư đang giữ các vị thế tỷ giá AUD / USD, có lẽ họ đang chờ tỷ giá AUD / USD tăng để tránh mất khoản đầu tư. Nhưng, thị trường đã không di chuyển xuống tất cả. Chỉ báo RSI thực sự có tỷ giá AUD / USD ở mức kháng cự ngay bây giờ và điều này phù hợp với thực tế là một sự phá vỡ sắp xảy ra có thể sắp xảy ra.

Khi nhìn vào chỉ báo RSI, nó đã đạt mức đọc tốt nhất so với Đô la Mỹ kể từ tháng 7 năm 2020 và đây là một xác nhận rằng nó đang dự đoán một sự cố sắp xảy ra. Những người đang có kế hoạch bán AUD / USD của họ với mức giá thấp hơn so với hiện tại họ đang giao dịch có thể được khuyên nên bán trước khi chỉ số RSI phá vỡ mức hỗ trợ gần đây tại 114,20. Các mức hỗ trợ được đặt khi chỉ số RSI bắt đầu hiển thị tín hiệu xu hướng ở mức âm lượng cao.

Vậy, làm thế nào để người ta thực sự chọn một giao dịch khi đã có tỷ giá AUD / USD quá mua? Điều đầu tiên phải được thực hiện là đảm bảo rằng chỉ số RSI vẫn đang hiển thị các điều kiện mua quá mức cũng như các chỉ báo biến động cao. Ngoài ra, việc quản lý tiền phải cao như một cách để ngăn ngừa thua lỗ.

Mặc dù bán hàng là tốt, bạn cũng có thể bảo vệ bản thân khỏi những điều kiện này bằng cách đa dạng hóa vị trí của bạn. Bạn nên tập trung vào nhiều loại tiền thay vì chỉ một. Ví dụ: bạn có thể đảm nhận các vị trí ngắn bằng Đô la Mỹ, Đô la Úc, Đô la Canada, Tiếng Đức Đức và Franc Thụy Sĩ.

Đây là một quyết định tài chính hợp lý bởi vì nếu một loại tiền tệ mất giá, bạn sẽ thu được lợi nhuận từ chênh lệch giữa giá bán và giá giao ngay. Điều này rất hữu ích nếu bạn có một danh mục đầu tư tiền tệ. Nếu bạn có một danh mục đầu tư lớn, bạn có thể đảm nhận các vị trí ngắn trong tất cả chúng nếu sức mạnh của tiền tệ tăng lên.

Người ta cũng có thể chọn để có thêm vị thế đầu cơ bằng cách mua thấp và bán cao hơn nếu giá trị của đồng tiền tăng lên. Việc lựa chọn hướng đi nào sẽ phụ thuộc vào mức độ tự tin của bạn đối với hoạt động trong tương lai của tiền tệ. Nếu bạn tin rằng một loại tiền tệ sẽ tăng giá trị, bạn có thể mua nó với giá giảm. Và nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm giá trị, bạn có thể bán nó với giá cao hơn.

Để giữ cho mình ở một vị trí để tỷ giá AUD / USD được đánh giá cao, chiến lược của bạn nên là mua loại tiền này khi nó bị định giá thấp và bán nó khi nó được định giá quá cao. Ngoài ra còn có một lựa chọn khác, được gọi là giao dịch swing ngẫu nhiên, nơi thị trường có xu hướng thay đổi bất ngờ. Điều này cho phép bạn kiếm được lợi nhuận nhanh chóng nếu thị trường thay đổi có lợi cho bạn.

Nhưng, tỷ giá AUD / USD đã bị mua quá mức và không có dấu hiệu cho thấy nó sẽ đảo ngược vị thế hiện tại. Bạn sẽ không đạt được nhiều từ sự thay đổi của thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng từ xu hướng của thị trường, bạn nên tránh các khung thời gian dài hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng khi bạn giữ một giao dịch trong các khung thời gian dài hơn thì độ biến động tăng và chỉ số RSI giảm. Do đó, bạn cần đưa ra quyết định nhanh chóng.

Như một vấn đề thực tế, các chỉ số RSI sẽ thay đổi nhiều hơn khi đến lúc thoát khỏi vị trí. Nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn sẽ mất tiền của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thoát giao dịch đúng hạn, chỉ số RSI có thể tiếp tục giảm và bạn sẽ trở thành triệu phú.

Tỷ giá AUD / USD đang giao dịch ở mức kháng cự tại 114,20, nhưng khi giá di chuyển trên điểm này, điều quan trọng là phải lấy lợi nhuận của bạn. Nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn cũng có thể mất tiền của mình. Bằng cách rất tích cực, bạn có thể kiếm được lợi nhuận rất tốt trên tỷ giá AUD / USD, nhưng bằng cách thụ động, bạn cũng có thể tận dụng sự điều chỉnh trên thị trường để mua một số tùy chọn giá rẻ.