Triển vọng giá đô la so với đồng peso Mexico: Sản xuất bia đột phá USD / MXN

Triển vọng giá từ Dollar đến Mexico của chúng tôi trong năm nay được giảm bớt. Đồng đô la Mỹ đang ở gần mức cao mà chúng ta đã thấy vào cuối năm ngoái. Điều này có thể được coi là tăng hoặc giảm tùy thuộc vào những gì bạn nhìn vào, nhưng điểm mấu chốt là chúng ta vẫn ở trong lãnh thổ tăng giá mặc dù có một số vấn đề trong và ngoài nước.

Trong giao dịch ngoại hối, xu hướng là nhìn thấy đồng bạc xanh hướng lên trên, do đó không còn bất kỳ nghi ngờ nào về việc xu hướng sẽ đi về đâu. Chúng tôi đã thấy một loạt các động thái từ một cuộc biểu tình ngắn hạn đến một xu hướng giảm dài hạn sau cuộc khủng hoảng tín dụng năm 2020. Vì vậy, đây có phải là một xu hướng mới?

Tôi sẽ phải nói rằng chỉ có hai trường hợp mà người ta có thể chắc chắn về trao đổi tiền tệ. Một là khi các nhà lãnh đạo trong thị trường tiền tệ phạm sai lầm. Một ví dụ kinh điển về điều này là khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất lần đầu tiên sau gần một thập kỷ. Sự kiện đó là một trong đó không thể dự đoán các sự kiện sẽ diễn ra như thế nào vì thị trường quá biến động và năng động.

Một sự kiện lớn thứ hai là khi mô hình kinh tế dự đoán rằng GDP sẽ mở rộng hơn so với các nhà kinh tế dự đoán. Chỉ sau đó, đồng đô la trở thành một phong vũ biểu trực tiếp về hiệu quả kinh tế. Với sự yếu kém của đồng đô la kể từ năm 2020, dường như thời hạn của Điều độ lớn trong tăng trưởng kinh tế Mỹ sắp kết thúc.

Cho đến khi các mô hình phát triển kinh tế kết hợp hành động của họ và bắt đầu đưa ra dự đoán, tỷ giá sẽ không giảm, mặc dù sự biến động có thể giảm xuống một chút. Chúng ta có thể thấy một số loại tiền tệ yếu hơn, nhưng điều đó sẽ chỉ là tạm thời. Bây giờ, với những gì đã nói, chúng ta hãy nói về triển vọng giá của Mexico hoặc Mexico cho năm nay.

Ba loại tiền tệ chính đang được chúng tôi theo dõi ngay bây giờ là đồng Mexico, đô la Canada và đô la New Zealand. Mexico là một nhà biểu diễn phổ biến trong nhiều loại tiền tệ châu Âu của chúng tôi và chúng tôi đang theo dõi nó một cách chặt chẽ. Vậy, chúng ta đang thấy gì?

Đối với đồng xu, kết quả là sự tiếp tục của một xu hướng giảm yếu. Điều này có nghĩa là có khả năng sẽ có một sự đảo ngược với sự tăng giá, nhưng sẽ mất một thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào các xu hướng hành động giá dài hạn cho các cặp tiền tệ, sự phục hồi đã bắt đầu và đang tiếp tục.

Đồng đô la Canada là mối quan tâm chính cho các thương nhân. Chúng tôi tin rằng tiền tệ của Canada hiện đã vượt qua mức tâm lý là $ 80 USD / CAD. Tại thời điểm đó, chúng tôi đang xem xét một xu hướng tăng mở rộng có tiềm năng hỗ trợ một nhược điểm mạnh về tiền tệ.

Đồng đô la New Zealand là một mối quan tâm lớn khác. Động lực hiện tại cho thấy một sự cải thiện liên tục trong nền kinh tế và với lạm phát giảm từ mức cao trước đó, chúng ta thấy một sự phục hồi tốt cho đồng đô la New Zealand / USD. Tuy nhiên, điều đó đã được thả nổi cho nhược điểm bởi kinh nghiệm ở Mexico.

Triển vọng đồng đô la so với đồng xu năm 2020 sẽ tiếp tục cho xu hướng giảm dài hạn. Vì vậy, bạn cần xác định xem bạn vẫn quan tâm đến biểu đồ dài hạn cho loại tiền tệ này hay tìm kiếm các yếu tố hỗ trợ khác.

Các đột phá của Thedollar vs MXN sẽ tiếp tục và chúng tôi dự đoán rằng sẽ có một sự điều chỉnh tăng vào cuối năm nay. Tuy nhiên, sẽ có một số hợp nhất ở đầu, vì vậy chúng tôi đang mong đợi sự phục hồi trung bình khoảng một phần trăm từ nay đến cuối năm.

Như tôi đã đề cập trong bản tin mới nhất, chúng tôi chỉ giao dịch bằng tiền peso, vì vậy chúng tôi chỉ có một cái nhìn hạn chế về mức độ tương quan giữa đồng peso Mexico và đồng đô la. Phân tích cơ bản của chúng tôi cho chúng ta biết rằng đồng peso và đô la Mexico sẽ giảm cho đến khi các nhà hoạch định chính sách ở Mexico kiểm soát mọi thứ và đồng đô la tăng lên mức ổn định hơn.