Tuần lễ thị trường phía trước: Đô la Mỹ, Giá dầu thô, Dow Jones, Fed, RBNZ

Tuần lễ thị trường phía trước: Đô la Mỹ, Giá dầu thô, Dow Jones, Fed, RBNZ. Và trong khi chúng ta đang nói về các công ty phục vụ lĩnh vực ngân hàng (và chính các ngân hàng), thì đây là một bài báo gần đây của Wall Street Journal chi tiết về việc thực tế mà Citigroup và Morgan Stanley đã bỏ lại nhiều thành phố của Hoa Kỳ để bảo vệ họ khỏi Một số cạnh tranh khốc liệt.

“New York và các thành phố khác cho phép các thỏa thuận phê duyệt kinh doanh được thực thi mà không cần điều trần công khai, không điều chỉnh các giao dịch kinh doanh, đã áp dụng mức thuế cao hơn đối với một số doanh nghiệp và áp dụng thuế tài sản đối với các doanh nghiệp có thể không có cùng quy định gánh nặng như các ngân hàng như Citigroup và Morgan Stanley, “David J. Rosenberg, cựu ủy viên của Sở Tài chính thành phố New York nói. “New York, Los Angeles, San Francisco và Chicago có các loại chính sách này. Chúng tôi đều cạnh tranh với các ngân hàng trên Phố Wall, nhưng sự khác biệt chính là họ có quyền truy cập vào tất cả số tiền họ cần và không thể chịu gánh nặng bởi các quy tắc chúng tôi thử. để áp đặt chúng. ”

Giờ thì, hãy so sánh điều này với Sydney. Chúng ta vừa trải qua một bong bóng làm giảm giá nhà ở Sydney và giá trị thị trường nhà đất, đến tận 0 và vẫn chưa thực sự hồi phục. Trên thực tế, thị trường nhà ở Sydney đang đứng trước một sự suy giảm thậm chí còn lớn hơn, nhanh hơn.

Như vậy, chắc chắn có rất nhiều vấn đề ở Sydney, ví dụ, điều đó ảnh hưởng đến ngành tài chính và ngân hàng. Tuy nhiên, họ vẫn là một trong những doanh nghiệp tài chính thành công nhất trên thế giới.

Vì vậy, tôi sẽ trình bày rằng thật kỳ lạ khi thị trường tuần tới: Đô la Mỹ, Giá dầu thô, Dow Jones, Fed, RBNZ, cổ phiếu của Goldman Sachs. Nhưng làm thế nào điều này có ý nghĩa? Chà, nếu bạn nhìn vào Sydney, các ngân hàng đã rất thành công, nhưng các tài sản và tài sản đầu tư mà họ đã mua, có giá cao hơn bình thường cho thị trường Úc, do thực tế là giá đã bị đẩy xuống mức nào họ cảm thấy thoải mái, đó là các ngân hàng đang tận hưởng tất cả các lợi ích, trong khi các nhà đầu tư và nhà đầu tư bất động sản Úc đang giữ lon.

Và trong khi bạn thấy thị trường tuần tới: Đô la Mỹ, Giá dầu thô, Dow Jones, Fed, RBNZ, các nhà đầu tư thực sự đang mua cổ phiếu và cổ phiếu của công ty. Làm thế nào để họ thoát khỏi cái bẫy này?

Bằng cách sử dụng các dịch vụ ngân hàng khác nhau, chẳng hạn như khoản vay Credit Nova Zones, Bank West và RBNZ. Credit Nova Zones, còn được gọi là CZs, là một chương trình của chính phủ quốc gia sáng tạo ở Úc để cải thiện khả năng tiếp cận tín dụng cho các khoản vay kinh doanh mới và hiện có. Đây là sáng kiến ​​của chính phủ quốc gia đầu tiên ở Úc nhắm vào những người trẻ tuổi và có hoàn cảnh khó khăn, bằng cách giúp họ thành lập và duy trì các doanh nghiệp nhỏ của riêng mình. Mục tiêu của Credit Nova Zones là khuyến khích các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ xây dựng điểm tín dụng mạnh hơn, kiểm soát vận mệnh của chính họ và bằng cách đó, tăng cơ hội thành công.

Tất nhiên, tín dụng không phải là vấn đề duy nhất, phải không? Hãy xem xét ở đây, một chút về RBNZ, bạn sẽ thấy rằng RBNZ là một trong những người chơi chính trong ngành tài chính Úc, gần đây đã trải qua một sự chuyển đổi căn bản và sẽ sớm trở thành những người chơi chính trong lĩnh vực ngân hàng. Đây chắc chắn là một thời gian thú vị để theo dõi ngân hàng Úc.

RBNZ cam kết đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân Úc, và tăng khả năng tín dụng cho tất cả người Úc, điều này rất quan trọng trong những nỗ lực liên tục để xây dựng lại và củng cố nền kinh tế. Hoạt động hiệu quả và hiệu quả của Ngân hàng Quốc gia Úc vẫn là trọng tâm chính của chúng tôi.

Cùng với việc giảm lãi suất và cải thiện khả năng tiếp cận tín dụng và tăng tính minh bạch trong lĩnh vực ngân hàng, chúng tôi cũng cam kết tăng cường khả năng phục hồi của hệ thống tài chính. Điều này bao gồm tăng cường chế độ điều tiết để hỗ trợ sự ổn định và bền vững trong lĩnh vực tài chính Úc và nền kinh tế rộng lớn hơn.

Cách tốt nhất để đảm bảo sự ổn định và bền vững trong lĩnh vực ngân hàng là tăng hiệu quả thị trường, đồng thời giải quyết các nhu cầu dài hạn của nền kinh tế Úc thông qua các yêu cầu và tiêu chuẩn vốn thích hợp. Điều này sẽ có lợi cho cả người vay hiện tại và tương lai, đảm bảo mức độ chất lượng và độ tin cậy cao trong việc cung cấp dịch vụ tài chính.